Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Hòa Bình: Thực thi văn hóa công việc tại Điện lực Cao Phong

Để thực hiện tốt kế hoạch hành trình Văn hóa doanh nghiệp năm 2020 của Công ty Điện lực Hòa Bình, cũng như kế hoạch thực thi Văn hóa doanh nghiệp của đơn vị  khẳng định tầm quan trọng của văn hóa trong công việc. Với mục tiêu phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao năm 2020. Ban lãnh đạo Điện lực Cao Phong đã giao nhiệm vụ cho Tiểu ban Văn hóa doanh nghiệp thường xuyên tổ chức bồi huấn cho CBCNV của đơn vị học tập thực hiện tốt văn hóa trong công việc để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hoàn thành nhiệm vụ được giao.Điện lực Cao Phong họp giao sản xuất.

Nhằm nâng cao trách nhiệm, chủ động và sáng tạo của mỗi cá nhân, tại cuộc họp giao ban sản xuất hàng tuần, Ban lãnh đạo Điện lực cùng lắng nghe, trao đổi với từng bộ phận, đánh giá kết quả thực công việc trong tuần và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tuần tiếp theo. Từ đó xác định được những tồn tại, khó khăn vướng mắc của từng lĩnh vực công việc và lắng nghe các đề xuất, kiến nghị để tìm các giải pháp để giải quyết những vướng mắc.

 Hàng tuần lãnh đạo đơn vị chủ động ra hiện trường cùng các nhóm công tác để kiểm tra, giám sát, hỗ trợ, tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn trong công việc, đồng thời nắm bắt được tâm tư và nguyện vọng chính đáng của CBCNV, điều đó thể hiện trách nhiệm trong công việc, góp phần lan tỏa văn hóa trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị.

Đánh giá về việc thực thi văn hóa trong công việc anh Nguyễn Ngọc Hà -Tổ trưởng Tổ bán lẻ điện cho biết:  Bằng những việc làm thiết thực không những cá nhân tôi mà người lao động cũng cảm nhận được lãnh đạo đơn vị rất gần gũi, cởi mở và trách nhiệm với anh em, có nhiều khi trao đổi anh em chưa hiểu rõ vấn đề gặp phải đều được giải thích cho thấu tình đạt lý. Từ những việc làm đó đã thấy sự thay đổi về môi trường làm việc tại đơn vị cũng như góp phần bổ sung kiến thức cho CBCNV, để nâng cao trách nhiệm xây dựng mối đoàn kết, nhiệt tình, giúp mọi người có động lực hơn trong lao động.

Nguyễn Thị Dung - PC Hòa BÌnh
 

;